VSL Logo

Trường Thánh Vinhsơn Liêm

Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam - Richmond, VA

Trường Thánh Vinhson Liêm - Lớp Thêm Sức 2020-2021

Quý phụ huynh Lớp Thêm Sức thân mến,

Trước hết, Trường Thánh VSL xin gởi đến lời chân thành cảm tạ và chúc mừng quý phụ huynh có con em sẽ được lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức vào ngày 16/3 và 18/3 tuần sau. Đây thật là một niềm vui lớn lao cho Trường Thánh VSL, hạnh phúc của mỗi gia đình, và cũng là hồng ân Thiên Chúa mà Ngài đã ban cho Giáo Xứ nhỏ bé chúng ta trong mùa Đại Dịch Covid-19.

Cám ơn quý phụ huynh đã đồng hành cùng với các thầy cô trường VSL trong công trình Giáo Dục và Thực Hiện Đức Tin trong năm vừa qua với rất nhiều khó khăn và trở ngại.

Nhân tiện đây, con xin có lời cảm tạ Cha Chánh Xứ qua lời giảng dạy trong ngày Tĩnh Tâm tuần rồi, thầy Liêm, thầy Lân, và đặc biệt là cô Tú Linh đã vất vả và hy sinh rất nhiều thời giờ dạy dỗ các em hàng tuần.

Như Cha đã gởi thông tin trong các tuần vừa qua, kính mời quý phụ huynh, người đỡ đầu, cùng các em tham dự Thánh Lễ Tạ Ơn và Tập Nghi Thức.

(1) Thánh Lễ Tạ Ơn và Tập Nghi Thức Chúa Nhật ngày 14/3/2021 lúc 10:30AM

  • Cha mẹ và người đỡ đầu cần hiện diện.
  • Sau Thánh Lễ các em chụp chung một tấm ảnh kỷ niệm và sau đó tập nghi thức.

Nhân tiện đây, con kính mời quý Sơ và quý thầy cô cùng tham dư Thánh Lễ Tạ Ơn vào CN này và hiệp thông cầu nguyện cho các em.

Vượng

Make a Difference


"This is no time to be ashamed of the Gospel. It is the time to preach it.
Do not be afraid to break out of comfortable and routine modes of living in order to take up the challenge of making Christ known in the modern metropolis... Do not be afraid. Do not be satisfied with mediocrity. Put out into the deep and let down your nets for a catch... I plead with you--never, ever give up on hope, never doubt, never tire, and never become discouraged. Be not afraid."

Pope St. John Paul II, Jan 1993