Lá Thư Hiệu Trưởng

Thông Tin Giáo Xứ

Kính chào quý vị phụ huynh cùng các em học sinh thân mến,

Trong tâm tình yêu mến Chúa Giêsu, Vượng xin gởi đến quý vị và các em học sinh những lời nói chân tình nhân dịp mừng kính lễ bổn mạng Trường Thánh Vinh Sơn Liêm.

Trước hết, trường VSL xin thành thật cám ơn quý phụ huynh đã đồng hành với các giảng viên trong giáo trình dạy dỗ các em trong các tháng vừa qua mặc dầu có rất nhiều trở ngại. Trường cũng rất là vui mừng và cám ơn các em học sinh đã tham gia vào học giáo lý on-line hàng tuần.

Chúng ta cùng nhau tạ ơn Thiên Chúa đã ban rất nhiều hồng ân cho Giáo Xứ nhỏ bé trong những năm vừa qua.

Cầu xin Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse che chở và gìn giữ cho đại gia đình trường Thánh VSL, Cha Chánh Xứ, thầy phó tế, quý Sơ, quý thầy cô, quý phụ huynh và quan trong nhất là các em học sinh được bình an và an toàn sức khỏe trong mùa đại dịch Covid-19.

Cầu xin Thánh Vinh Sơn Liêm ban cho chúng ta có thêm sức mạnh, biết hy sinh, và nhẫn nại để chúng ta có thể vượt qua được tất cả mọi khó khăn trong năm học này.

Năm nay, vì đại dịch Covid-19 và an toàn cho các em, trường VSL sẽ không có tổ chức lễ bổn mạng trong hội trường như các năm vừa qua. Tuy vậy, trong tâm tình thương yêu, trường VSL có một món quà nhỏ tặng cho các em để làm lưu niệm. Quý phụ huynh có thể lấy quà cho các con em ngay sau thánh lễ 1 và 2 vào Chúa Nhật ngày mai trước cửa hội trường. Đây cũng là cơ hội cho các thầy cô có dịp gặp gỡ và chào đón quý vị.

Một lần nữa, trường Thánh VSL xin thành thật cảm tạ quý vị phụ huynh cùng các em học sinh. Kính chúc quý phụ huynh và các em học sinh một đêm an lành và nhận được nhiều hồng ân Thiên Chúa.

Hiệu Trưởng Vicente Nguyễn Duy Vượng

Next Post Previous Post